Nhà mẫu Opal Skyline

Tuyệt tác về kiến trúc

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những viên đá quý dòng opal, kết hợp ý tưởng kiến tạo một cuộc sống năng động và hiện đại, Opal Skyline đem đến cho gia chủ không gian sang trọng, rộng mở đón trọn may mắn lộc tài, cuộc sống phú quý, phồn vinh.
Căn hộ 1 Phòng ngủ
Căn hộ 1 Phòng ngủ
Căn hộ 2 phòng ngủ
Căn hộ 2 phòng ngủ
Căn hộ 3 phòng ngủ
Căn hộ 3 phòng ngủ
Tiện ích căn hộ

Căn hộ 1 Phòng ngủ

Mỗi căn hộ 1 PN tại Opal Skyline được thiết kế thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng. Với diện tích trung bình 40m2, căn hộ 1 PN thích hợp cho các cặp vợ chồng trẻ hoặc các chuyên gia nước ngoài đang công tác tại các KCN xung quanh. Căn hộ cũng rất phù hợp để cho thuê, nâng giá trị sinh lời khi nhu cầu cho chuyên gia thuê ở Thuận An rất lớn.

Tiện ích căn hộ

Căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 PN tại Opal Skyline có diện tích trung bình 60,64m2 (2 phòng ngủ, 2 WC) được thiết kế hiện đại phù hợp với các gia đình trẻ có con nhỏ. Ưu điểm của căn hộ có phần sân phơi và logia rộng gần 6m2. Đây chính là yếu tố giúp không gian căn hộ thông thoáng hơn. Với diện tích vừa phải, căn hộ 2 PN còn thích hợp cho các gia đình chuyên gia nước ngoài làm việc tại các KCN thuê ở.
Tiện ích căn hộ

Căn hộ 3 phòng ngủ

Để đáp ứng không gian sinh hoạt cho các gia đình đa thế hệ, CĐT đã thiết kế những căn hộ 3 PN, diện tích 85,62m2 với các phòng chức năng riêng, tạo không gian riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình. Các căn hộ 3 PN được bố trí ở vị trí góc, sở hữu tầm nhìn thông thoáng, khả năng hấp thụ ánh sáng tự nhiên và đón gió cũng tốt hơn. Khu vực phòng khách, bếp và bàn ăn có diện tích lên đến 34,97m2 là không gian lý tưởng để tất cả các thành viên trong gia đình sum vầy, trò chuyện vui chơi cùng nhau.